Đá hoa cương tự nhiên lát sảnh cao cấp

Đá hoa cương tự nhiên luôn tạo được những nét cuốn hút khó cường đối với người nhìn, nó có mặt trong hầu hết các công trình thi công nội ngoại thất hiện nay. Đặc biệt với dân số ngày càng tăng, bí bách trong không gian sống, con người dường như không có không gian riêng để thở.

Chính vì vậy, ở những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn hay những khu nghỉ dưỡng lớn, người ta đặc biệt chú trọng đến việc nới rộng không gian để khách hàng có thể trút bỏ được mọi ưu phiền,tạo cảm giác thoải mái nhất khi bước vào những không gian đá tự nhiên này. Hạng mục thi công đầu tiên phải kể đến đo chính là sảnh tiếp đón khách. Lựa chọn đá hoa cương tự nhiên cho hạng mục này là vô cùng hoàn hảo.

Tại sao nên chọn đá hoa cương để ốp sảnh tiếp đón?

Vị trí sảnh trước là nơi tiếp đón một lượng khách không hề nhỏ mỗi ngày, do vậy, tiêu chí đặt lên hàng đầu cho vật liệu ốp sảnh chính là phải thật cứng. Da hoa cuong có độ cứng được so sánh ngang bằng với kim cương.

Độ bền của vất liệu ốp sảnh là yếu tố thứ 2 được nhắc đến. Không gian sảnh luôn khá sang trọng phù hợp với những người đẳng cấp, những quý bà sang trọng mang theo những đôi giày cao gót thanh lịch vô hình chung sẽ làm “tổn thương” không nhỏ đến nền nhà. Điều này có thể được khắc phục hoàn toàn nếu bạn sử dụng đá hoa cương cao cấp. Với đặc điểm độ bóng cao, rất khó trầy xước, loại đá tự nhiên này sẽ giúp cho công trình thi công của bạn luôn bền đẹp trong thời gian dài sử dụng.

Tiếp theo, vẻ đẹp của sảnh cũng là một đặc điểm không thể thiếu. Đa hoa cuong với màu sắc, vân đá đa dạng, mang nét đẹp tự nhiên độc đáo sẽ khiến cho không gian sảnh trở nên thật sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra khả năng chịu nhiệt của các mẫu đá hoa cương tự nhiên cũng rất cao (có thể so sánh với đá marble – loại đá có khả năng chịu nhiệt cao nhất hiện nay), khả năng chống thấm của nó cũng khá tốt. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các phương pháp vệ sinh, chăm sóc và lau chùi một cách dễ dàng nhất, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.