Công Ty Tnhh TM Đông Ấn Thành lập từ năm 2007, đến nay, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Đông Ấn đã được đánh giá là một trong những nhà cung cấp đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Như chúng ta đã biết đá tự nhiên (Đá Marble - Đá Granite) là loại đá được xem như một vật liệu xây dựng lý tưởng bởi vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao có thể tồn tại hàng thế kỷ, và rất đa dạng về chủng loại cũng như sự sang trọng của rất nhiều loại đá quý khác. Hiện tại đá Marble - Granite đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ công cộng đến dân dụng, đặc biệt chúng còn được sử dụng trong các công trình quan trọng như: lâu đài, cung điện của các vua chúa và giới quý tộc; một số công trình lớn phải kể đến: Kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã.... sự trường tồn của các công trình này trên hàng ngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên.

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại thì việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá Granite và Marble đã trỡ nên dễ dàng và phổ biến hơn. Bởi lẽ đó với mong muốn mang lại vẻ đẹp đến từng công trình lớn nhỏ trong nước Đông Ấn đã không ngừng vươn cao, từng bước phát triển hội nhập với các nước khác trên thế giới và trở thành nhà phân phối đá tự nhiên hàng đầu trong khu vực. Hiện tại Đông Ấn đã có nhiều quan hệ giao dịch và kinh doanh trực tiếp với hầu hết các trung tâm sản xuất đá hoa cương, cẩm thạch lớn như: Ấn Độ, Hy Lạp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Trung Quốc…

Với phương châm luôn đi đầu về cung cấp đá tự nhiên tốt nhất cho khách hàng, Đông Ấn đã và đang chủ động đầu tư hơn nữa về mặt con người và liên tục cải tiến công nghệ để mang tới khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn với chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế và dịch vụ chuyên nghiệp

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp lớn nhất và đáng tin cậy nhất về đá Granite và Marble - nơi chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở mức độ tốt nhất . Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài với quý khách hàng dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Yếu tố lớn nhất mà Đông Ấn đạt được là chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng . Mang tới cho khách hàng các sảm phẩm đúng chất lượng, giá cả phải chăng và lấy ý kiến đánh giá của khách hàng làm trung tâm!

 

ĐÔNG ẤN - CHẤT LƯỢNG TÍCH LUỸ NIỀM TIN!

Đông Ấn là nhà phân phối đá granite va marble của các thương hiệu hàng đầu trên  thế giới , Với gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối  đá Granite & Marble.

 * Phương châm phục vụ

Đến với Đông Ấn , Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, với nguồn sản phẩm đa dạng ,chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất

 * Tầm nhìn của chúng tôi 

Đã, đang trở thành nhà cung cấp đá Granite & Marble cao cấp, chất lượng, uy tín và được sự tin cậy của quý khách hàng trên thị trường viet nam

* Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi quý khách hàng muốn trang bị các sản phẩm về đá cho ngôi nhà thân yêu của mình. Thấu hiểu được những băn khoăn  đó Đông Ấn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm hàng đầu. Để đáp ứng được mục tiêu Đông Ấn không ngừng tìm kiếm nguồn cung cấp các sản phẩm mới đa dạng về màu sắc, chủng loại. Bên cạnh đó Đông Ấn còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

* Đội ngũ chuyên nghiệp

Đông Ấn luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắmọi nhu cầu của quý khách để nhập khẩu và gia công những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

* Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để sản phẩm chất lượng thực sự tới tay quý khách hàng, Đông Ấn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhập khẩu hàng đạt tiêu chẩn cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng. Trước khi sản phẩm được giao tới quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Đông Ấn luôn kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của quý khách.